MENU

Pre-school

Lớp gieo hạt

Các ba mẹ thân mến, 2-6 tuổi được xem là một trong những giai đoạn trẻ phát triển xuất chúng về mặt tư duy, nghệ thuật, trí tuệ, và khả năng ngôn ngữ. Đây cũng là chặng đường chập chững những bước đầu tiên của con trẻ trên hành trình tìm kiếm tri thức.

Preschool (Lớp gieo hạt) là lớp học đầu tiên của VOCA SuperKids được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 2 - 4 tuổi. Mục tiêu của lớp học là giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ, gieo hạt giống tư duy, cũng như ươm mầm cho trẻ khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật.

Đối tượng trẻ phù hợp

Lớp học Pre-school (Lớp Gieo hạt) sẽ đặc biệt phù hợp với những trẻ từ 2 đến 4 tuổi, tương đương lớp Mầm hoặc Chồi. Tuy nhiên, chương trình của lớp học này cũng sẽ phù hợp với trẻ thuộc các nhóm tuổi khác khi mới bắt đầu làm quen với việc học ngôn ngữ tiếng Anh.

Độ tuổi phù hợp: 2 - 4 tuổi

Cấp độ: Pre-Starters

Nội dung học tập phân môn Tiếng Anh

NHÓM BÀI HỌC
NỘI DUNG HỌC
Chủ đề tiếng AnhChủ đề tiếng Việt
BẢNG CHỮ CÁI
26 alphabet letters
26 chữ cái tiếng Anh
TỪ VỰNG
Hello Family Colours School things Toys Face parts Body parts Cars Things outside Things at home Pets Farm animals Snack Food Activities
Xin chào và tạm biệt Thành viên gia đình Màu sắc Dụng cụ học tập Đồ chơi Bộ phận trên gương mặt Bộ phận cơ thể Phương tiện giao thông Sự vật thiên nhiên Vật dụng gia đình Vật nuôi trong nhà Vật nuôi nông trại Trái cây Thức ăn Hoạt động

Với nhiều hoạt động học tập thú vị PLAY & LEARN

Lớp học tiếng Anh Pre-School sẽ giúp trẻ:

  • Làm quen với 26 chữ cái tiếng Anh; giúp trẻ nhận diện mặt chữ cái và đánh vần những từ vựng đơn giản.
  • Ghi nhớ 100 từ vựng tiếng Anh theo những chủ đề quen thuộc nhất với trẻ; giúp trẻ gọi tên được những sự vật, hiện tượng gần gũi xung quanh mình.
  • Hình thành thái độ tích cực với việc học tiếng Anh và tình yêu với ngôn ngữ.
  • Xây dựng nền tảng ngôn ngữ căn bản vững chắc làm bước đệm đầu tiên trong hành trình phát triển ngôn ngữ của trẻ.
  • Bên cạnh phân môn chủ đạo Tiếng Anh (English) thì trong thời gian tới, VOCA SuperKids sẽ tích hợp thêm những phân môn khác, bao gồm: Toán (Maths), Mỹ thuật (Arts), Khám phá - Khoa học (Discovery), Kỹ năng Xã hội (Social Skills) nhằm giúp trẻ hình thành tư duy ngôn ngữ, tư duy logic, tư duy nghệ thuật, góc nhìn khoa học và bộ hành vi ứng xử phù hợp với độ tuổi của trẻ.

    BA MẸ HÃY CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

    Với VOCA SuperKids, ba mẹ sẽ giúp trẻ có được cơ hội thụ hưởng những chương trình giáo dục chất lượng, phát huy hết tiềm năng của mình trong các hoạt động về học thuật, thông thạo tiếng Anh và được nhận các cơ hội tốt hơn trong tương lai.