MENU

Trẻ học tập theo Khung chương trình giáo dục quốc tế

Trên VOCA SuperKids, các nội dung chương trình học được đội ngũ sư phạm nghiên cứu và biên soạn dựa trên sự học hỏi và tham chiếu từ các Khung tiêu chuẩn chương trình giáo dục quốc tế (IEYC, Montessori, iB PYP), cùng các giáo trình giảng dạy từ các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford, Pearson,.. giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ và những kỹ năng khác một cách bài bản, có cơ sở và lộ trình học đúng đắn, tin cậy.

VOCA SuperKids không chỉ giúp trẻ phản xạ ngôn ngữ nhạy bén, mà còn giúp trẻ tự tin chinh phục chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET… Đồng thời, chương trình học của VOCA SuperKids cũng bám sát khung chương trình ngoại ngữ của Bộ giáo dục Việt Nam, giúp trẻ cải thiện điểm số và tự tin hơn khi tiếp cận với các chương trình học tiếng Anh trên trường, lớp.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TRÊN VOCA SUPERKIDS

Trên VOCA SuperKids, lộ trình học tập được phân chia thành 3 nhóm lớp học chính tương ứng với 3 nhóm trẻ. Các lớp học và cấp độ này tương thích và bổ trợ cho chương trình giáo dục chính quy của trẻ trong trường học thực tế.
KHỐI LỚP
KHỐI LỚP
Tên tiếng AnhTên tiếng Việt
CẤP ĐỘ
TƯƠNG ĐƯƠNG
ĐỐI TƯỢNG TRẺ
PRE-SCHOOL Mầm non
PRE-SCHOOL
Lớp gieo hạt
Pre-K
Lớp Chồi
Trẻ từ 2-4 tuổi
KINDERGARTEN Mẫu giáo
KINDERGARTEN
Lớp ươm mầm
K
Lớp Lá
Trẻ từ 4-6 tuổi
PRIMARY Tiểu học
PRIMARY G1 PRIMARY G2 PRIMARY G3 PRIMARY G4 PRIMARY G5
Lớp khai mở Lớp kiến tạo Lớp tự tin Lớp vui vẻ Lớp hạnh phúc
Grade 1 Grade 2 Grade 3 Grade 4 Grade 5
Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5
Trẻ từ 6-7 tuổi Trẻ từ 7-8 tuổi Trẻ từ 8-9 tuổi Trẻ từ 9-10 tuổi Trẻ từ 10-11 tuổi
* Khung chương trình trên VOCA SuperKids được tham chiếu dựa trên các Khung tiêu chuẩn chương trình giáo dục quốc tế (iB PYP, Cambridge, Montessori).

Khám phá các lớp học trên VOCA SuperKids

Trên ngôi trường VOCA SuperKids, các lớp học được thiết kế mô phỏng dựa trên mô hình lớp học truyền thống tại các trường học quốc tế dành cho trẻ em. Mỗi lớp học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với từng nhóm trẻ khác nhau, với các nội dung và phương pháp học riêng biệt, phù hợp với năng lực tiếp thu của trẻ.

Tìm hiểu về phương pháp học tập trên VOCA SuperKids

Chương trình học tập trên VOCA SuperKids là kết quả nghiên cứu và học hỏi từ những phương pháp và mô hình giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, Reggio Emilia, STEAM,.. cùng với đó là sự kết hợp phương pháp Học qua chơi (Play-based learning), phương pháp VAK (ghi nhớ qua đã diện giác quan, Nghe-Nhìn-Vận động), với nhiều hoạt động học tập thú vị nhằm giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không bị áp lực như cách học ngôn ngữ truyền thống.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP HỌC