MENU

Phương pháp sư phạm

Chương trình học tập trên VOCA SuperKids là kết quả nghiên cứu và học hỏi từ những phương pháp và mô hình giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, iB PYP, Cambridge,.. cùng với đó là sự kết hợp phương pháp Học qua chơi (Play-based learning), phương pháp VAK (ghi nhớ qua đã diện giác quan, Nghe-Nhìn-Vận động), với nhiều hoạt động học tập thú vị nhằm giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không bị áp lực như cách học ngôn ngữ truyền thống.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TÍCH CỰC:

PLAY & LEARN

Phương pháp học tập đa giác quan VAK

Phương pháp VAK là mô hình học tập được phát triển bởi Tiến sĩ Rita Dunn với ba nhóm hình thái học tập bao gồm Visual (Thị giác) - Auditory (Thính giác) - Kinesthetic (Vận động). Mục tiêu của phương pháp là kết hợp cả 3 nhóm hoạt động này để nâng cao hiệu quả học tập cho trẻ.

Phương pháp VAK giúp trẻ ghi nhớ kiến thức tốt đơn và phát triển toàn diện các kỹ năng học tập của trẻ. Đồng thơi, VAK còn giúp giảm căng thẳng và áp lực học tập, từ đó giú tăng cường sự hứng thú và động lực học tập của trẻ.

Mô hình phương pháp Giáo dục sớm Montessori

Mô hình phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục sớm lấy trẻ làm trung tâm, được phát triển bởi Tiến sĩ Maria Montessori vào đầu thế kỷ 20. Phương pháp này nhấn mạnh đến sự phát triển tự nhiên của trẻ, khuyến khích trẻ học tập một cách độc lập, chủ động và sáng tạo. Phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện, độc lập, tự tin; có óc sáng tạo và tư duy phản biện cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

Mô hình phương pháp Giáo dục tích hợp STEAM

Phương pháp STEAM là phương pháp giáo dục tích hợp các môn học Science (Khoa học) - Technology (Công nghệ) - Engineering (Kỹ thuật) - Arts (Nghệ thuật) và Maths (Toán học). Phương pháp này nhằm phối hợp linh hoạt giữa các môn học nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh.

Khung Chương trình Tú tài Quốc tế iB PYP

Chương trình Tú tài Quốc tế iB PYP là chương trình giáo dục quốc tế dành cho học sinh Tiểu học từ 3 đến 11 tuổi và là một trong những chương trình được áp dụng nhiều nhất tại các trường quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới. Chương trình được thiết kế nhằm phát triển toàn diện cho học sinh về mặt kiến thức, kỹ năng và thái độ. Từ đó, trẻ được chuẩn bị tốt cho tương lai và có cơ hội học tập quốc tế.

Về kỹ năng cụ thể, chương trình giúp trẻ phát triển khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề ; kỹ năng giao tiếp và hợp tác; kỹ năng sáng tạo và học tập độc lập.

Khung Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge

Chương trình Cambridge Primary là chương trình giáo dục quốc tế được phát triển bởi Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) trực thuộc Đại học Cambridge (Anh Quốc). Chương trình được thiết kế dành cho học sinh Tiểu học, được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của giáo dục quốc tế, đảm bảo tính toàn diện, cân bằng và phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Chương trình giúp trẻ phát triển kiến thức và kỹ năng toàn diện và tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai cũng như môi trường giáo dục quốc tế. Cụ thể, trẻ sẽ được phát triển tư duy độc lập và sáng tạo, khả năng tự học và các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

ĐỪNG ÉP TRẺ HỌC.. HÃY GIÚP TRẺ TRUY CẦU KIẾN THỨC

Nhà bác học Newton đã phát hiện ra Trọng lực như thế nào? Làm thế nào để ba mẹ giúp trẻ có thể là một Newton khác trong tương lai?

Trên VOCA SuperKids, chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có những tiềm năng riêng và một chương trình giáo dục thực sự cần xem trẻ là trung tâm, giúp trẻ khơi dậy sự yêu thích học tập hơn là ép buộc trẻ. Chính vì thế, ứng dụng sẽ không chấm điểm hay đánh giá trẻ, mà thay vào đó chúng tôi sẽ khuyến khích và động viên trẻ tích cực truy cầu kiến thức. Tại ngôi trường VOCA SuperKids, các bạn nhỏ không những được học tập những kiến thức hữu ích mà còn được tham gia vào hành trình xem ai kiếm được nhiều Táo nhất. Mỗi quả táo 🍎 chính là một khám phá của các bạn ấy.

Giúp trẻ tạm biệt thói quen “Học trước, Quên sau”

Để giúp trẻ có thể ghi nhớ lâu, VOCA SuperKids với thuật toán máy học thông minh, dễ dàng xác định được những thời điểm trẻ sẽ quên kiến thức và nhắc nhở trẻ ôn tập chủ động thông qua các hình tượng quả Táo trực quan và dễ hiểu.

Chính vì thế, trẻ chủ động ôn tập các kiến thức mà không đợi ba mẹ phải nhắc nhở. Về phía ba mẹ sẽ không còn những lo lắng về vấn đề “học trước, quên sau” thường gặp ở trẻ. Đồng thời thông qua báo cáo kết quả học tập của con, ba mẹ cũng sẽ dễ dàng biết được thiên hướng học tập của trẻ.

BẰNG CÁCH SỚM CHO CON TIẾP CẬN VOCA SUPERKIDS, BA MẸ SẼ GIÚP TRẺ:

Trẻ TỰ TIN

Nhờ sớm được tiếp cận với tiếng Anh cùng với môi trường học tập truyền cảm hứng.

Trẻ VUI VẺ

Khi được học tập qua những phương pháp thú vị, cân bằng giữa các hoạt động học và chơi.

Trẻ HẠNH PHÚC

Vì trẻ có được những hiểu biết, khả năng và những khám mới qua từng ngày.

BA MẸ HÃY CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Với VOCA SuperKids, ba mẹ sẽ giúp trẻ có được cơ hội thụ hưởng những chương trình giáo dục chất lượng, phát huy hết tiềm năng của mình trong các hoạt động về học thuật, thông thạo tiếng Anh và được nhận các cơ hội tốt hơn trong tương lai.